Hảo hảo chua cay
Loại mì |
Mì nước |
Vị mì |
Tôm chua cay |
Sợi mì |
Sợi tròn, nhỏ |
Khối lượng |
75g |
Thành phần |
VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i), kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))). |
Cách dùng |
Cho vắt mì, gói súp và gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay. |
Bảo quản |
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. |
Thương hiệu |
Hảo Hảo (Việt Nam) |
Sản xuất tại |
Việt Nam |