Loại mì |
Mì nước, mì xào |
Vị mì |
Hải sản |
Sợi mì |
Sợi tròn, to |
Khối lượng |
128g |
Thành phần |
VẮT MÌ - Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320) BHT(321)), tinh bột, chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), muối, đường, chiết xuất từ cá, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))). |
Cách dùng |
PHƯƠNG PHÁP NẤU - Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay. PHƯƠNG PHÁP XÀO - Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay. |
Bảo quản |
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. |
Thương hiệu |
SiuKay (Việt Nam) |
Sản xuất tại |
Việt Nam |