omachi
Loại mì |
Mì nước |
Vị mì |
Xốt bò hầm, sườn hầm ngũ quả |
Sợi mì |
Sợi mì khoai tây, tròn và nhỏ |
Khối lượng |
80g |
Thành phần |
Vắt mì - bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, chất ổn định, tinh bột khoai tây, muối, nước mắm, chất điều vị, chiết xuất nấm men, chất tạo xốp, bột lòng đỏ trứng, hỗn hợp protein lòng trắng trứng, xiro ngô nồng độ fructose cao, chiết xuất trái dành dành, chất chống oxy hóa |
Cách dùng |
Cho vắt mì, gói rau và gói xốt vào tô với 400ml nước sôi. Đậy nắp trong 4 phút để sợi mì dai ngon. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay. |
Bảo quản |
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. |
Thương hiệu |
Omachi (Việt Nam) |
Sản xuất tại |
Việt Nam |